LineMan Delivery ไลน์แมน รับจ้าง ส่งของ ซื้ออาหาร สะดวก ขั้นเทพ

lineman

Line Man แมสเซนเจอร์ ซื้ออาหาร ส่งของ สะดวดรวดเร็ว ราคามิตรภาพ

     ในกรุงเทพมหานคร ปัญหารถติดยังคงเป็นปัญหาที่คาราคาซังมาอย่างต่อเนื่อง หากคุณใช้รถยนต์เป็นยานพาหนะหลักในการใช้ชีวิตในเมืองหลวงไทยแล้ว บอกได้เลยว่าบางครั้งก็อาจได้ใช้ชีวิตบนรถวันละหลายชั่วโมงเลย บางภารกิจที่จำเป็นต้องไปด้วยตนเองก็คงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะต้องเดินทาง แต่หากเป็นการไปส่งของ ซื้อของ ซื้ออาหาร บางครั้งการที่จะขับรถยนต์ก็เป็นเรื่องที่ลำบาก และเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างสูง โดยเฉพาะที่จอดรถในพื้นที่เศรษฐกิจนั้นมีอย่างจำกัด ทำให้การใช้รถยนต์อาจทำให้เราคล่องตัวน้อยลงเนื่องจากเป็นสิ่งที่สร้างขีดจำกัดให้เราหลายๆเรื่อง
     LINE MAN คือ บริการรับจ้างส่งของ ด้วยพนักงานแมสเซนเจอร์ รถจักรยานยนต์ ด้วยช่องทางติดต่อออนไลน์ ใช้ Application ไลน์แมน ไม่ว่าจะส่งพัสดุด่วน ซื้อของใน 7-11 ฝากซื้ออาหารกลางวัน หรือมื้อเย็นที่มีการจราจรพลุกพล่าน พนักงานชุดเขียวก็ยินดีให้บริการด้วยความรวดเร็ว เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชั่นและกดภารกิจที่คุณต้องการมอบให้พนักงานจัดการแทนคุณ ให้พวกเขาช่วยเหลืองานให้เรื่องส่งของ จัดอาหารเป็นเรื่องง่าย เหมือนมีเลขาส่วนตัวที่พร้อมปฏิบัติงานให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง

Lineman บริการ

บริการอะไรบ้าง

    ตามที่ได้กล่าวมานั้นจะเห็นได้ว่า Lineman สามารถทำให้คุณลดเวลาบนท้องถนนได้มากมาย ซึ่งจะแยกการให้บริการสำหรับลูกค้าได้ดังนี้
   1.แมนเซนเจอร์ รับส่งของพัสดูที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนักสามารถบรรทุกโดยรถจักรยานยนต์ได้ ซึ่งมีความเป็นมืออาชีพมั่นใจได้ว่าพัสดุที่สำคัญของคุณนั้นจะถึงมือผู้รับอย่างรวดเร็วและปลอดภัย ตามเวลาที่ต้องการ
    2. บริการซื้ออาหารจากร้านอาหารชื่อดังใน Wongnai ที่ร่วมให้บริการกับพนักงานของไลน์แมน โดยมีเงินสำรองให้ลูกค้าสูงสุด 1,000 บาทต่อออเดอร์ หากแพงกว่านั้นอาจจะต้องโอนเงินให้พนักงานก่อนเพื่อทำการสั่งซื้อตามราคาของลูกค้า
    3. มีบริการซื้อของร้านสะดวกซื้อต่างๆไม่ว่าจะเป็น 7-11, Lotus, Big C โดยมีงบประมาณสำรองจ่ายให้ 1,000 บาท ต่อคำสั่งซื้อเช่นเดียวกัน ซึ่งพนักงานมีความกระตือรือร้นในการทำงานและพร้อมที่จะส่งสินค้าตรงถึงมือคุณในเวลารวดเร็ว

วิธีใช้แอพพลิเคชั่น LineMan

    หากคุณต้องการที่จะใช้บริการไลน์แมน สามารถโหลดโปรแกรมได้ฟรีทางมือถือทั้งระบบ Andriod และ ios รองรับมือถือสมาร์ตโฟนทุกรุ่นที่มี PlayStore และ Appstore ของ iPhone ก็สามารถใช้งานได้เช่นเดียวกัน เมื่อโหลดมาแล้วก็สามารถใช้ Account ของโปรแกรม Line ที่เราคุ้นเคย ล็อกอินเข้าโปรแกรมส่งของได้ทันที ข้อมูลของคุณจะถูกลิงค์เข้าไปทั้งชื่อเบอร์โทรศัพท์ และรายชื่อของเพื่อนๆในมือถือ เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการมากยิ่งขึ้น สามารถ ดาวโหลด ได้ที่ปุ่มด้านล่างเพื่อทดลองใช้ฟรี (มีค่าใช้จ่ายเมื่อกดใช้บริการ)

Presented by w88v2